โรงงานของเราเชี่ยวชาญใน headwear ทำสิ่งมืออาชีพด้วยหัวใจมืออาชีพ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Xiamen Yimeng Supply China Co.,ltd ควบคุมคุณภาพ

อย่างดี Buff Headwear มัลติฟังก์ชั่ สำหรับการขาย
อย่างดี Buff Headwear มัลติฟังก์ชั่ สำหรับการขาย
นั่นเป็นสิ่งที่ดี Fenny ขอบคุณมากมืออาชีพเช่นเคย ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือทั้งหมดของคุณ ติดต่อกันในการสั่งซื้อครั้งต่อไป

—— นางสาว Charene Loughlin

วันหยุดของฉันดีมาก หนังเรื่องนี้มีอยู่ที่นี่และมีการปรับขอบคุณสำหรับเรื่องนี้ ฉันกลับมาหาคุณสำหรับผ้าพันคอที่อบอุ่นมากขึ้น

—— Mr.Freddy R Espevalen

ใช่เราได้รับผ้าคลุมศีรษะขอบคุณมากที่เรามีความสุขมาก เรามีความสุขกับแพคเกจใหม่และสีที่สมบูรณ์แบบ

—— Mrs.Jennifer Wilson

เรากำลังมองหาการสั่งซื้อผ้าคลุมศีรษะเพิ่มเติม คุณยืนยันราคาได้ยังคงเหมือนเดิมกับครั้งล่าสุดที่เราสั่งซื้อหรือไม่?

—— Ms.Angi Williams

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
โพรไฟล์ QC
ใช้สิ่งอำนวยความสะดวกขั้นสูงเทคโนโลยีระดับมืออาชีพผู้ประกอบอาชีพด้วยหัวใจที่เป็นมืออาชีพ

วิธีการควบคุมคุณภาพ:

ก่อนการจัดตั้งฟังก์ชันการตระเวนกระบวนการที่มีประสิทธิภาพซึ่งก็คือการจัดตั้ง IPQC เพื่อการตรวจสอบกระบวนการ การควบคุมหลักเนื่องจากวิธีการกระบวนการที่มีวัสดุผิดสีขนาดและอื่น ๆ ปัญหาคุณภาพ แต่ยังเวลาอื่น ๆ เพื่อตรวจสอบปัญหา IPQC ต้องระบุจำนวนครั้งในการตรวจสอบตรวจสอบจำนวนครั้งและกรอกข้อมูลในรายการตรวจสอบบันทึกหลักของรายการที่ไม่ถูกต้องประเด็นสำคัญ ๆ เกี่ยวกับคุณภาพ CAR (รายงานการดำเนินการแก้ไข) เพื่อปรับปรุง

ประการที่สองการจัดตั้ง FQC ในกระบวนการสำหรับการทดสอบคงที่ภายใต้สถานการณ์ปกติคือการดำเนินการตรวจสอบทั้งเช่นการประชุมเชิงปฏิบัติการที่ส่วนท้ายของผลิตภัณฑ์หรือหนึ่งหรือสองขั้นตอนการผลิตชั้นคุณสามารถใช้ FQC เพื่อให้แน่ใจว่า คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เหมือนกันเพื่อกรอกข้อมูลตรวจสอบตารางสำหรับการวิเคราะห์ที่ไม่ดี

ประการที่สามวิธีการทำ IPQC, การบ้าน FQC?

1. แผนกควบคุมคุณภาพเพื่อรับระบบบอร์ดเดิมต้องทำ "คำแนะนำในการตรวจสอบผลิตภัณฑ์" ซึ่งจะอธิบายรายละเอียดของรายการทดสอบ (ลักษณะขนาดฟังก์ชันโครงสร้าง ฯลฯ ) ซึ่งแสดงถึงความเสี่ยงที่จะเกิดคุณภาพ ปัญหาคณะกรรมการเดิมเป็นเรื่องง่ายที่จะผลิตเมื่อปรากฏการณ์ที่ไม่ดี) และข้อบกพร่องในโครงการตรวจสอบแบ่งออกเป็น CR (ข้อบกพร่องร้ายแรงหรือร้ายแรง) MAJ (ข้อบกพร่องหลัก), MIN (ข้อบกพร่องเล็กน้อย) สามระดับเพื่อกำหนด

2. เมื่อการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตสินค้าขนาดใหญ่ผู้นำการประชุมเชิงปฏิบัติการเป็นชิ้นแรกที่ทดสอบตัวเองเป็นครั้งแรกตกลงเพื่อกรอกข้อมูลใน "รูปแบบแรกเพื่อยืนยันรายงาน" (ในที่ซ้ำกัน) และจากนั้นติดอยู่กับรุ่นแรกด้วย กรมควบคุมคุณภาพหลังจากการตรวจสอบผลการทดสอบจะถูกกรอกใน "รายงานการยืนยันตัวอย่างแรก", "รุ่นแรกเพื่อยืนยันรายงาน" ในการทำเครื่องหมายหรือไม่โดยปกติครึ่งชั่วโมงกับ "รุ่นแรกไป ยืนยันรายงาน "การประชุมเชิงปฏิบัติการการตอบกลับที่สองที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะลงนามในรุ่นแรกที่แนบมากับ" คำแนะนำการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ "เพื่อจ่าย IPQC สำหรับคุณภาพของกระบวนการในการกำหนดพื้นฐานสำหรับการทดสอบ การตอบสนองโดยตรงอย่างไม่มีเงื่อนไขเพื่อปรับปรุงการประชุมเชิงปฏิบัติการการประชุมเชิงปฏิบัติการที่ดีขึ้นหลังจากผลตอบแทนที่ดีในการทดสอบตัวเองอีกส่ง "รูปแบบแรกเพื่อยืนยันรายงาน" และรุ่นแรกจนถึง OK

ถ้าแผนกควบคุมคุณภาพเพื่อยืนยันเป็นเวลานานกว่าครึ่งชั่วโมงระยะเวลาการจัดส่งสั้นโรงงานได้รับการอนุมัติการประชุมเชิงปฏิบัติการสามารถทดสอบด้วยตนเองการผลิตตนเองครั้งแรก IPQC ตาม "การตรวจสอบการตรวจสอบผลิตภัณฑ์" ตรวจสอบ ชิ้นส่วนแรกของการยืนยันจะเอื้อต่อกระบวนการนี้ด้วยวัสดุสีขนาดและปัญหาอื่น ๆ ของการทำซ้ำแบทช์ การประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตตาม "แบบจำลองแรกเพื่อยืนยันรายงาน" และแบบจำลองแรก

4 IPQC ตามช่วงเวลาการตรวจสอบทัวร์จำนวนการตรวจสอบครั้งเดียวรุ่นแรก "รุ่นแรกเพื่อยืนยันรายงาน", "คำแนะนำการตรวจสอบผลิตภัณฑ์" สำหรับการดำเนินงานการตรวจสอบ เช่นในการตรวจสอบทัวร์ที่พบในปัญหาคุณภาพ IPQC ต้องกลับไปช่วงการตรวจสอบล่าสุดป้องกันสินค้าไม่ดีล่อง

5. FQC ยังขึ้นอยู่กับรุ่นแรก "รุ่นแรกเพื่อยืนยันรายงาน", "คำแนะนำการตรวจสอบผลิตภัณฑ์" สำหรับการดำเนินการตรวจสอบ การทดสอบทัวร์ชม IPQC ที่พบในสถิติโครงการที่ไม่ดีให้กับ FQC เพื่อให้ FQC IPQC ทดสอบรายการที่ไม่ถูกต้องสำหรับการทดสอบที่สำคัญ วางที่ผ่านการรับรอง "PASS" ภายใต้สินค้าที่ไม่ยอมรับการทำซ้ำ "NG" ยากที่จะตรวจสอบคุณภาพของเรื่องที่ส่งไปยังทีมตรวจสอบวัสดุโดยทีมตรวจสอบวัสดุสำหรับการตัดสินใจขั้นสุดท้าย

ประการที่สี่ถ้าคุณต้องการการประกันคุณภาพที่ดีขึ้นใน IPQC, FQC ตั้ง QA ทดสอบ FQC หลังจากการสุ่มตัวอย่างผลิตภัณฑ์คุณสามารถใช้แผนการทหารสหรัฐมาตรฐาน 105E สุ่มตัวอย่างหรือจีน GB2828 โปรแกรมการสุ่มตัวอย่างการสุ่มตัวอย่างและมาตรฐานอื่น ๆ ใช้เวลาบาง ค่า AQL เช่น AQL: CR = 0 MAJ = 1.5 MIN = 2.5 แล้วตรวจสอบความแตกต่างอย่างเคร่งครัด:

1, การทดสอบปกติ: ภายใต้สถานการณ์ปกติที่จะใช้การทดสอบดังกล่าวระดับการตรวจสอบที่จะใช้ "Ⅱ";

2, การทดสอบอย่างเข้มงวด: ต่อเนื่อง 5 batches สอง batches ถูกปฏิเสธเมื่อใช้การทดสอบดังกล่าวระดับการทดสอบเพื่อใช้ "Ⅲ";

3 ทดสอบผ่อนคลาย: 10 ชุดต่อเนื่องของทั้งหมดที่ได้รับเมื่อใช้การทดสอบนี้ตรวจสอบระดับของ "Ⅰ" ในกรณีของการตรวจสอบถ้าคุณภาพของชุดได้รับการอนุมัติจะดีขึ้นและได้รับอย่างต่อเนื่อง 5 batches พวกเขาสามารถกลับ การตรวจสอบตามปกติและในทางกลับกัน

ในกรณีที่มีการทดสอบการพักผ่อนหากมีชุดที่ไม่เหมาะสมจำเป็นต้องกลับสู่สถานะการทดสอบตามปกติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์อยู่ภายใต้การตรวจสอบที่เข้มงวดและผ่อนคลาย มาตรการเหล่านี้เอื้อต่อการจัดสรรกำลังคนอย่างมีเหตุผลเพื่อให้การตรวจสอบคุณภาพมีเวลามากขึ้นในการตรวจสอบการจัดส่งเพื่อให้เป้าหมายสูงสุดคือการตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างมีประสิทธิภาพ

รับรอง
 • Xiamen Yimeng Supply China Co.,ltd

  มาตรฐาน:Quality Test Report Page 1

  หมายเลข:HZ1130294/TX

  วันที่ออก:2011-06-17

  วันหมดอายุ:2035-06-30

  ขอบเขต/ระยะ:buff scarf

  ออกโดย:SGS

 • Xiamen Yimeng Supply China Co.,ltd

  มาตรฐาน:Quality Test Report Page 2

  หมายเลข:HZ1130294/TX

  วันที่ออก:2011-06-17

  วันหมดอายุ:2035-06-30

  ขอบเขต/ระยะ:buff scarf

  ออกโดย:SGS

 • Xiamen Yimeng Supply China Co.,ltd

  มาตรฐาน:Quality Test Report Page 3

  หมายเลข:HZ1130294/TX

  วันที่ออก:2011-06-17

  วันหมดอายุ:2035-06-30

  ขอบเขต/ระยะ:buff scarf

  ออกโดย:SGS

 • Xiamen Yimeng Supply China Co.,ltd

  มาตรฐาน:Quality Test Report Page 4

  หมายเลข:HZ1130294/TX

  วันที่ออก:2011-06-17

  วันหมดอายุ:2035-06-30

  ขอบเขต/ระยะ:buff scarf

  ออกโดย:SGS

 • Xiamen Yimeng Supply China Co.,ltd

  มาตรฐาน:Quality Test Report Page 5

  หมายเลข:HZ1130294/TX

  วันที่ออก:2011-06-17

  วันหมดอายุ:2035-06-30

  ขอบเขต/ระยะ:buff scarf

  ออกโดย:SGS

รายละเอียดการติดต่อ
Xiamen Yimeng Supply China Co.,ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. Fenny

โทร: 86-592-5688208

แฟกซ์: 86-592-5688511

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)